Báo Dantri Nói Gì Về Chúng Tôi

Huyết áp cao là bao nhiêu?

Đối với người lớn, huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường. Khi huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên hoặc huyết áp tâm trương từ 90 mmHg trở lên, hoặc cả 2 chỉ số đều tăng thì chẩn đoán là cao huyết áp.

Theo các bác sĩ, huyết áp thay đổi theo độ tuổi và chỉ số huyết áp bình thường ở mỗi độ tuổi cũng khác nhau. Để kết luận một người bị tăng huyết áp hay không thì cần căn cứ vào chỉ số huyết áp của nhiều ngày. Do đó phải đo huyết áp thường xuyên, theo dõi trong nhiều ngày và mỗi ngày nhiều lần.

Sơ cứu khi lên cơn cao huyết áp đột ngột

Cao huyết áp đột ngột xảy ra khi chỉ số tăng lên tới 160/110mmHg trong thời gian ngắn. Đây tình trạng hay gặp ở người huyết áp cao dẫn tới nguy cơ tai biến. Các biến chứng thường gặp như tai biến mạch máu não, suy tim, bệnh tim mạch vành, nhồi máu cơ tim...

Khi lên cơn cao huyết áp đột ngột, hãy chủ động thả lỏng cơ thể, giữ bình tĩnh, ra dấu hiệu cho người thân và gọi cấp cứu.

Hãy ngồi hoặc nằm kê cao gối, không để chân cao hơn đầu vì máu sẽ dồn lên não, tăng áp lực lên mạch máu não. Hãy nhờ người mở cửa sổ để không khí lưu thông, dễ thở.

Nếu còn tỉnh táo, hãy uống thuốc hạ áp. Nếu người bệnh đã li bì, mê sảng thì tuyệt đối không cho uống gì vì có thể làm tắc đường thở, nguy hiểm đến tính mạng.

Giải pháp hỗ trợ tình trạng cao huyết áp nhờ Nấm Linh Chi Nhất Long

Đừng để đến khi bị lên cơn cao huyết áp đột ngột hay gặp các biến chứng nguy hiểm về não, tim…mới tìm cách chữa trị, hãy thông thái chọn lựa các sản phẩm hỗ trợ để sống khỏe với huyết áp cao. Trong đó, sử dụng “Nấm Linh Chi đỏ”để hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao cũng như các bệnh tiểu đường, mỡ máu…đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh.

Theo công trình nghiên cứu của Đại học Y Khoa Kinki (Nhật Bản), các hoạt chất Germanium, nhóm Sterois, Polysacchanride, Acid Ganoderic… trong nấm Linh Chi đỏ có hàm lượng cao. Chúng có tác dụng mạnh mẽ giúp cải thiện công năng tim mạch, tăng lưu lượng máu và động mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim... Do đó giúp điều hòa & ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ não, hỗ trợ giảm mỡ máu, tiểu đường…

Còn theo Đề tài nghiên cứu của Tiến sĩ Vũ Thị Cương đăng tải trên tạp chí “Chinese Journal Of CellBiology 2016, 38 (5), khi so sánh 5 loại Nấm Linh Chi tại Hồ Nam, Sơn Tây, Phúc Kiến, Hải Nam (Trung Quốc) với Nấm Linh Chi Nhất Long(Việt Nam) thì kết quả cho thấy Nấm Linh Chi Nhất Long có hàm lượng Polysacchanride cao nhất, khả năng chống Oxy hóa cao nhất.

Linh Chi Nhất Long Organic “vẹn nguyên từ tự nhiên” được trồng tại thung lũng Lạc Thủy - Hòa Bình với nguồn nước đá vôi đặc trưng, nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch lớn. Trang trại Linh Chi Nhất Long là dự án cấp nhà nước thuộc sự quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ, nguốn giống được chuyển giao từ Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Linh Chi Nhất Long đến với thị trường ở dạng thành phẩm là Cao khô hòa tan Linh Chi Nhất Long, và dạng dược liệu (Quả thể, thái lát, nghiền nhỏ)

Linh chi Nhất Long là sản phẩm cao cấp, được người tiêu dùng ưa thích bởi mùi thơm tự nhiên và vị đắng đăc trưng của nấm Linh chi đỏ. Người dùng sẽ có cảm nhận khác biệt ngay từ những ngụm nước Linh chi đầu tiên, cùng với hiệu quả kỳ diệu của nó.

Hơn 6 năm có mặt trên thị trường, Linh chi Nhất Long đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận, có mặt tại các nhà thuốc, cửa hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/suc-khoe/giai-phap-ho-tro-tinh-trang-cao-huyet-ap-nho-nam-linh-chi-nhat-long-20201002174757702.htm

Hello World! https://racetrack.top/go/hezwgobsmq5dinbw?hs=7ac6cc4727a65b5d3e66d3a3761a3a7a& Xóa
Hello World! https://racetrack.top/go/hezwgobsmq5dinbw?hs=7ac6cc4727a65b5d3e66d3a3761a3a7a&
2023-05-18 17:11:25
a8qcw9
Hello World! https://nv56rm.com?hs=7ac6cc4727a65b5d3e66d3a3761a3a7a& Xóa
Hello World! https://nv56rm.com?hs=7ac6cc4727a65b5d3e66d3a3761a3a7a&
2023-03-03 14:30:50
ke7632

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất