ĐỪNG VỨT VỎ HỘP ĐI

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty TNHH Thương Mại CG Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập công ty, CG xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐỔI VỎ HỘP NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

 • Thời gian: Bắt đầu từ ngày 01/08/2017 tới hết ngày 31/12/2017
 • Đối tượng tham gia: Người tiêu dùng trực tiếp (sau đây gọi là khách hàng), không áp dụng cho nhà thuốc.
 • Cách thức tiến hành:
 • Cứ mỗi 6 vỏ hộp Trà hòa tan Linh chi Nhất Long còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị rách) và có tem xác thực hàng hóa điện tử SMS, không cần gửi tờ hướng dẫn sử dụng và tài liệu bên trong, kèm theo tờ thông tin cá nhân (trong mỗi hộp Trà Linh chi Nhất Long hoặc tự tải về TẠI ĐÂY) gửi về công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp Trà hòa tan Linh chi Nhất Long
 • Cách kiểm tra tem xác thực hàng hóa điện tử SMS TẠI ĐÂY:

Kính gửi Quý khách hàng! 1

Hộp Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có tem xác thực hàng hóa điện tử SMS

Lưu ý:

– Mỗi khách hàng tối đa được đổi 24 vỏ. Số hộp nếu không chia hết cho 6 thì sẽ bên công ty sẽ không trả lại vỏ hộp dư

– Không đổi vỏ tại nhà thuốc.

– Thời gian gửi vỏ hộp đổi quà được tính theo dấu ngày bưu điện đóng trên thư gửi.

– Hộp sản phẩm gửi về công ty nên làm ẹp xuống để bớt cồng kềnh và tiết kiệm chi phí gửi cho Quý khách.

Vỏ hộp sản phẩm gửi bưu điện về:

Công ty TNHH Thương Mại CG Việt Nam.

Địa chỉ: Nhà M12, ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi thắc mắc về chương trình xin gọi về tổng đài miễn cước 18001232

XEM THÊM:

BẠN ĐÃ MUA TRÀ HÒA TAN LINH CHI NHẤT LONG CHÍNH HÃNG CHƯA?
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Bình luận về bài viết

 1. Binnguyentuan đã bình luận:

  Giá một hộp là bao nhiêu ạ, mỗi hộp bao nhiêu gói nhot

  • Nhatlong đã bình luận:

   Chào bạn

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Nguyễn Đình Phúc đã bình luận:

  Trà này uống cũng giảm và ổn định huyết áp

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn đang dùng sản phẩm Trà Hòa tan linh chi nhất long ạ? bạn dùng được bao nhiêu ngày rồi ạ? Huyết áp hiện tại của bạn đã thuyên giảm được bao nhiêu rồi ạ?
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Thoan đã bình luận:

  chào bác sĩ

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Trà hòa tan Linh Chi Nhất Long có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Thoan đã bình luận:

  Xin chào Bác sĩ

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Trà hòa tan Linh Chi Nhất Long có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Thanh đã bình luận:

  Toi muon dung sp cua ban mong duoc tu van

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới số máy miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được giải đáp luôn.

   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Khanhpham đã bình luận:

  Cái vụ mà 6 vỏ hộp ,gửi về công ty để được nhận một hộp nghe phiền phức quá tôi đã dùng và được hơn 12 hộp và phải bỏ, bởi thủ tục phiền phức quá vì phải gửi qua bưu điện nên tôi đã bỏ và không Linh chi nhất long nữa

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Dạ chương trình đổi vỏ hộp chính là chương trình tri ân khách hàng của Trà hòa tan Linh Chi Nhất Long để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thôi ạ, tránh trường hợp đổi tại nhà thuốc thì quà tặng không tới được tay khách hàng ạ! Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 7. Cổ Thế Tân đã bình luận:

  Tôi bị huyết áp cao đã lâu và dùng thuốc tây ngày 1 viên loại 5 mg thì huyết áp đo được buổi sáng 120/80, buổi chiều 150/90, vậy dùng trà mỗi ngày bao nhiêu gói?

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Đối với trường hợp của bạn thì bạn nên dùng 1 gói/lần, ngày dùng 3 lần. Trong thời gian đầu sử dụng, bạn cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi, bạn chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

Huyết áp cao nên uống gì cho hạ nhanh?

Huyết áp cao nên uống gì cho hạ nhanh?

Người huyết áp cao nên ăn gì? Thức uống dành cho người huyết áp cao là gì? Huyết áp cao nên uống gì cho hạ và ngăn ngừa tái phát hiệu quả?... Có thể

Xem thêm>>

phonemb