HẠ HUYẾT ÁP BẰNG TRÀ KHÔNG DÙNG THUỐC TÂY

Đã từng uống 3 viên thuốc hạ áp trong 1 ngày mà huyết áp vẫn không giảm, thậm chí phải dùng đến thuốc ngủ để huyết áp hạ nhiều đến mức nghiện thuốc ngủ, … là những nỗi khổ mà bác Vinh đã chịu đựng suốt 4 năm qua bởi căn bệnh cao huyết áp. Nhưng 2 tháng nay bác Vinh đã có mức huyết áp ổn định mà không phụ thuộc vào thuốc hạ áp hay thuốc ngủ nữa nhờ uống trà.

Xem thêm: Tác dụng vượt trội của Trà hòa tan Linh chi Nhất Long

Sau bao năm gắn bó với nghề giáo, những tưởng sắp được vui vẻ tuổi già với con cháu; không ngờ chỉ 3 tháng trước khi về hưu, bác Trần Thị Vinh (61 tuổi, nhà ở xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) thấy chóng mặt, đau đầu, tim đập nhanh xong cả người ‘yếu cực kỳ’ phải đi viện, lúc này, bác mới biết mình bị cao huyết áp.

nha-giao-vinh-dung-tra-linh-chi-nhat-long-ha-huyet-ap

Nhà giáo Vinh trải lòng về ‘huyết áp lạ’ của mình

“Huyết áp của bác rất ‘lạ’, buổi sáng khi đo chỉ có 110 mmHg nhưng tới buổi chiều lập tức vọt lên 170 – 180 mmHG, có khi tới 220 mmHg – chênh lệch huyết áp trong 1 ngày là rất lớn. Những buổi chiều như thế bác cực kỳ khó chịu” – Bác Vinh chia sẻ về “huyết áp lạ” của mình.

Khi nói đến huyết áp, bác Vinh luôn sợ hãi bởi những khó chịu do huyết áp không ổn định gây ra – “Huyết áp của bác lên nhanh bất ngờ tới độ, đi xe máy qua dải sơn gân giảm tốc cũng cảm thấy người khó chịu nên cứ đến đoạn đó là bác phải xuống dắt xe. Hay có lần đang nấu cơm, tự nhiên người khó chịu nằm ra giường thấy khó thở, gáy mỏi, 2 bên thái dương tức có cảm tưởng mạch máu không lưu thông. Bất cứ lúc nào cũng có thể lên bị cơn cao huyết áp hành hạ khổ lắm cháu ạ!”

“Lúc mình khỏe thì không sao, đã ốm thì các bệnh thi nhau tới” – bác Vinh than thở. Từ khi bị cao huyết áp, bác lại thêm bệnh tim đập nhanh vì huyết áp tăng thì nhịp tim cũng tăng theo có khi lên tới 130 nhịp/phút. Và có đợt phải dùng 3 viên thuốc mà huyết áp vẫn không hạ, bác phải dùng thêm cả thuốc ngủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Bao nhiêu năm cứ dùng thuốc hạ áp và thuốc ngủ dài ngày khiến bác phụ thuộc vào thuốc và thường xuyên bị mất ngủ mà huyết áp vẫn sáng 110 mmHG, chiều lại 170 – 180 mmHg.

dung-thuoc-tay-huyet-ap-van-cao

Bác phải dùng cả thuốc ngủ mỗi lần huyết áp lên cao mà không hạ

Đỉnh điểm sau 3 lần nhập viện vì cơn cao huyết áp đột ngột, bác Vinh quyết định tìm thêm các biện pháp khác ngoài thuốc tây. Là một nhà giáo, phương pháp nào bác cũng phải nghiên cứu rất kỹ mới áp dụng. Từ thuốc đông y gia truyền, tới các loại thuốc được quảng cáo rầm rộ trên mạng, cần tây trồng cả 1 vườn dùng dần hay Linh Chi Hàn Quốc bác cũng uống suốt nửa năm nhưng không hiệu quả. Bác Vinh phải thốt lên: “Gớm sao huyết áp của mình bất trị thế!”.

Gần tết 2017, tình cờ nhìn thấy quảng cáo của Trà Linh chi Nhất Long trên Facebook, nhưng vẫn chưa mua ngay vì bác Vinh  nghĩ: “Dùng cả 4 kg nấm Linh chi chính hãng nhờ người quen xách tay từ Hàn Quốc về, uống cả nửa năm và đặc như thế còn không ăn thua thì trà Linh Chi thế này ăn thua gì”. Trải qua thời gian dài nghiên cứu thông tin về trà Linh Chi Nhất Long thì thấy trà được chiết xuất theo công nghệ hiện đại nên rút cạn được hoạt chất và giữ nguyên bào tử nấm quý giá của Linh Chi, đặc biệt Linh Chi được trồng ngay tại Hoà Bình, không dùng thuốc kích thích, thuốc trừ sâu, bào tử nấm quý giá không bị hút mất, … hơn hẳn Linh Chi mình mua về chế biến theo cách thủ công. Từ đây, bác Vinh đã bị thuyết phục và quyết định mua thử 3 hộp để dùng thử với suy nghĩ: “Bỏ ra 500 nghìn, không bổ âm thì bổ dương”.

Trong thời gian này, qua cuốn sổ theo dõi huyết áp hàng ngày, bác bất ngờ phát hiện ra huyết áp không bị chênh lệch nhiều như trước: sáng 110 mmHg chiều chỉ 125 mmHg hoặc 130 mmHg chứ không bị vọt lên cao. Có được kết quả ban đầu này, bác có thêm quyết tâm duy trì tiếp. Sau 1,5 tháng dùng trà hoà tan Linh Chi Nhất Long, huyết áp cao nhất buổi chiều ổn định ở mức 120 mmHg thì bác thử bỏ thuốc huyết áp 1 hôm xem sao. Thật tuyệt vời khi ngày hôm sau đo huyết áp của bác vẫn là 120 mmHg chứ không bị tăng cao như trước. Và giờ bác chỉ uống thuốc hạ áp cách ngày 1 viên. Rồi từ từ bác dãn dần việc sử dụng thuốc tây chứ vẫn không dừng hẳn luôn, bởi bác biết “bệnh này nguy hiểm lên nhanh không kịp trở tay”. Mục tiêu hướng đến là không dùng thuốc tây nữa.

uong-tra-linh-chi-nhat-long-huyet-ap-on-dinh

Huyết áp của bác Vinh dần ổn định

Khi được hỏi về tình trạng giấc ngủ của mình, bác mới giật mình nhận ra rằng giờ mình không phải dùng thuốc ngủ ngày 3 lần như trước nữa mà thỉnh thoảng khó ngủ lắm mới phải dùng 1 viên. Bác vô cùng phấn khởi khi nhận ra điều này.

Vừa dở sổ theo dõi sức khoẻ để khoe tiến triển bệnh của mình với chúng tôi, miệng bác vừa nói: “Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”. Nhà giáo Vinh còn rất thích những gói trà này bởi vì tiện mang theo mình, dễ uống. Giờ đây, dùng một gói trà Linh Chi Nhất Long sau mỗi bữa ăn đã trở thành thói quen nên đi đâu bác cũng phải có vài gói này theo người.

khong-dung-thuoc-tay-chua-huyet-ap

Mục tiêu hướng tới là không dùng thuốc tây

Bác Vinh thường khuyên những bạn già cùng bệnh cao huyết áp như mình là nên uống trà Linh Chi Nhất Long đều đặt thành thói quen, theo dõi huyết áp hàng ngày vào 1 giờ nhất định của buổi sáng và buổi chiều. Khi thấy huyết áp ổn định thì giảm dần tần suất uống thuốc hạ áp từ uống hàng ngày xuống cách nhật, rồi 2 ngày 1 viên, … cho đến khi không còn phải uống thuốc hạ áp nữa và tiếp tục theo dõi huyết áp hàng ngày. Tuy nhiên, trong nhà vẫn phải có thuốc hạ áp để dự phòng. Nếu cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn gọi đến tổng đài tư vấn (miễn cước gọi) 18001232 (trong giờ hành chính) để được giải đáp.

Mừng bác Vinh đã có được sức khoẻ ổn định và mong rằng bác luôn khỏe mạnh để vui vầy cùng con cháu lúc tuổi xế chiều!

Để tìm mua sản phẩm bác Vinh đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

Giải đáp thắc mắc: Vị của trà Linh chi Nhất Long ở lô khác nhau có thể đắng khác nhau!

(*) Lưu ý: Công dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người

Dưới đây là đoạn ghi âm ghi lại chi sẻ của bác Vinh về cách hạ huyết áp không cần dùng thuốc tây

Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo về nấm linh chi:

BẠN ĐÃ MUA TRÀ HÒA TAN LINH CHI NHẤT LONG CHÍNH HÃNG CHƯA?
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Anh

Bác Anh – 61 tuổi – Hòa Bình

“Sau 3 tháng kiên trì sử dụng tôi thấy huyết áp của mình đã giảm và ổn định hơn rất nhiều, ngoài ra tôi còn thấy ngủ ngon hơn và sâu hơn. Hiện nay không còn cảm thấy chóng mặt, đau nhức và mệt mỏi nữa. Hiện tại, tôi cùng bà xã đều dùng Trà hòa tan Linh chi Nhất Long đều đặn hàng ngày và giới thiệu cho hàng xóm, bạn bè dùng cùng.”

sanpham

xem-san-pham

Ý kiến của bạn

Bình luận về bài viết

 1. Nguyễn Tất Hiền đã bình luận:

  Huyết áp mình cao phải uống thuộc nhiều năm rồi, mình đang uống thuốc Apitm5 – 5mg, 1 v một ngày. Sau uống thuôc huyết áp 130/80. Như vậy có thể dùng sp của công ty thay uông thuốc được không ?

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Người huyết áp cao dùng ngày 3 gói chia làm 3 lần, 1 gói pha với 50ml nước nóng
   Trong thời gian đầu sử dụng, cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi, chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. vũ văn điều đã bình luận:

  Tôi bị tăng huyết áp hàng ngày dao động từ 120/70 lên đến 190/110 nhịp tim nhanh đến 146/ phút. Tôi đã đến bệnh viện giao thông vận tải điều trị 2 lần và cấp cứu nhiều lần tại bệnh viện song huyết áp vẫn giao động không ổn định. Tôi đã uống nhiều loại huyết áp trong ngày kể cả uống thuốc ngủ và thuốc giảm nhịp tim mà vẫn không kiểm soát được huyết áp. Tiền sử tôi đã bị mỡ máu cao và tiểu đường tuýp2 đã 20 năm vậy xin dược sĩ tư vấn giúp tôi cần phải sử dụng thêm các loại thuốc gì để ổn định được huyết áp và nhịp tim. Tôi xin cám ơn

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có thể tham khảo sản phẩm Trà hòa tan linh chi nhất long để cải thiện tình trạng huyết áp cao của mình ạ.
   Người huyết áp cao dùng ngày 3 gói chia làm 3 lần, 1 gói pha với 50ml nước nóng
   Trong thời gian đầu sử dụng, cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi, chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Nguyễn Như Hoa đã bình luận:

  Mình bị huyết áp 140/90 có khi lên đến 170/110 nhưng bị nang gan và nang thận đa nang vậy có uóng được không

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản Phẩm được bạn nhé. Người huyết áp cao dùng ngày 3 gói chia làm 3 lần, 1 gói pha với 50ml nước nóng
   Trong thời gian đầu sử dụng, cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi, chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Nguyễn quốc châu đã bình luận:

  Xin chào BS..tôi tên châu 56t, hơn tháng nay tôi hơi bị nhức đầu và đôi khi bị choáng, tôi có ra BS gần nhà và đo huyết áp, đầu tiên đo được 160/100, BS đó có cho tôi loại thuốc màu trắng ,uống thì thấy giảm nhức đầu, nhưng mà về đêm thì cứ bị ù tai bên tay phải, xin hỏi BS..tôi có cần phải đi KB để biết được bệnh tình của mình hay không…

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Những dấu hiệu của bạn đang gặp phải là triệu chứng của bệnh huyết áp cao gây ra.
   Bạn có thể tham khảo sản phẩm Trà hòa tan Linh chi nhất long để cải thiện tình trạng huyết áp cao của mình ạ. Người huyết áp cao dùng ngày 3 gói chia làm 3 lần, 1 gói pha với 50ml nước nóng
   Trong thời gian đầu sử dụng, cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi, chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Loan đã bình luận:

  Bs cho hoi e thuong xuyen bi roi loạn nhip tim,may ngay nay huyet ap dao dong tu 110-140 trong ngay ,nhip tim khi nhanh khi cham .xin cho e loi khuyên.hay bi dau dau chong mat. Liên lac e sdt01686197982

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Hue đã bình luận:

  Ba e bi beh bao tu hanh dan toi cao huyet ap co ug tra nay dc k?

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ba bạn dùng sản phẩm Trà Hòa Tan Linh Chi Nhất Long được bạn nhé.
   Người huyết áp cao dùng ngày 3 gói chia làm 3 lần, 1 gói pha với 50ml nước nóng
   Trong thời gian đầu sử dụng, cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi, chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe !

 7. Luyện đã bình luận:

  Trà này úng chung với thuốc tây có được ko ạ

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn có thể kết hợp Trà Hòa Tan Linh CHi Nhất Long với thuốc tây được bạn nhé, bạn cho dùng cách thuốc tây là 1 tiếng giúp mình nhé.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Giang đã bình luận:

  Trà có giảm triglyceride trong máu được không?

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Triglyceride tích tụ trong máu bám vào các thành mạch tạo nên các mảng mỡ trên động mạch, động mạch bị hẹp cản trở đường lưu thông của máu, gây xơ vữa động mạch, đột quỵ và nhồi máu cơ tim,..hay các bệnh về mỡ máu và gan nhiễm mỡ,…
   Nấm linh chi giúp chống nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch và các biến chứng khác. Có tác dụng đặc biệt trong việc làm giảm Cholesterol trong máu , giảm triglyceride trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.

   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe !

 9. Thái đã bình luận:

  Chào tư vấn giúp mẹ e thường xuyên lên máu thế có dùng đc sản phảm k ? Giá sản phẩm thế nào

  • nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Trà Hòa Tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói. Hiện tại mẹ bạn đã đi thăm khám chưa? bác sĩ kết luận mẹ bạn có dấu hiệu của bệnh gì ạ?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe !

 10. huong thu đã bình luận:

  Toi bi ap huyet cao

  • Nhatlong đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn cho mình hỏi: Huyết áp của bạn thường đo được là bao nhiêu và ngoài cao huyết áp bạn còn mắc kèm thêm bệnh nào nữa không?
   Trà Linh chi Nhất Long giúp điều hòa huyết áp rất tốt. Để được tư vấn rõ hơn, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính).

   Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

ĐỪNG VỨT VỎ HỘP ĐI

ĐỪNG VỨT VỎ HỘP ĐI

Kính gửi Qúy khách hàng! Lời đầu tiên, công ty TNHH Thương Mại CG Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm

Xem thêm>>

phonemb